Hợp tác và liên kết

Con Ngỗng vàng xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ sản phẩm hữu cơ mà công ty chúng tôi phân phối trong thời gian qua.

Con Ngỗng Vàng hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm hữu cơ và thiên nhiên được nhập khẩu chính thức từ Mỹ, châu Âu, Ấn Độ và Đông Nam Á. Với cam kết mang những sản phẩm hữu cơ tốt nhất đến cho người Việt, Con Ngỗng Vàng đã làm việc với các đối tác quốc tế để phân phối các sản phẩm thực phẩm và hoá mỹ phẩm chăm sóc cơ thể.

Với nhu cầu mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả phân phối sản phẩm chất lượng cao đến tay người dùng có nhu cầu trên cả nước, Công ty chúng tôi trân trọng mời Quý công ty, tổ chức, cá nhân hợp tác tham gia vào hệ thống phân phối, kinh doanh sản phẩm của Con Ngỗng Vàng trên toàn quốc với những ưu đãi dành cho đại lý như sau:

  • Cơ hội phân phối những sản phẩm ngoại nhập tốt nhất với chứng nhận hữu cơ uy tín nhất (USDA, JAS, EU Organic, NATURE, Demeter)
  • Chính sách giá hấp dẫn.
  • Hỗ trợ các chương trình marketing, tài liệu bán hàng.
  • Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới từng đại lý.

Với phương châm cùng hợp tác phát triển bền vững, chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài và hỗ trợ tối đa tới các đại lý trong suốt quá trình phối hợp. Chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0243-7619888 hoặc email tới: partners@conngongvang.com