Tích điểm mua hàng

Con Ngỗng Vàng thực hiện tích điểm cho khách hàng thông qua hệ thống Tích điểm Customer Loyalty. Khách hàng sẽ được hưởng các mức chiết khấu trực tiếp hoặc những ưu đãi hấp dẫn khi trở thành khách hàng của Con Ngỗng Vàng.

Điểm mua hàng sẽ được hệ thống tích tự động khi Quý khách hàng lần đầu mua hàng tại Con Ngỗng Vàng. Điểm mua hàng được tính từ Tổng số tiền thanh toán trên hóa đơn, với hệ số quy đổi là 50.000 đồng = 1 điểm mua hàng (ĐMH), không tính phần tiền lẻ, không làm tròn 50.000 đồng.

Số điểmCấp độQuyền lợi khách hàng
Từ 200 – 499 điểmMember+ Được hưởng các chương trình khuyến mãi dành cho Member
+ Giảm 3% cho mỗi lần mua hàng tại Con Ngỗng Vàng
Từ 500 – 799 điểmFamily+ Tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 200.000 vnđ
+ Được nhận quà trị giá 100.000đ vào mỗi dịp tết Nguyên Đán, sinh nhật (của chính khách hàng hoặc 1 thành viên nào đó trong gia đình)
+ Giảm 4% cho mỗi lần mua hàng tại Con Ngỗng Vàng
Đạt 800 điểm VIP+ Tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 500.000 vnđ
+ Được nhận quà trị giá 200.000đ vào mỗi dịp tết Nguyên Đán, sinh nhật (của chính khách hàng hoặc 1 thành viên nào đó trong gia đình)
+ Giảm 5% cho mỗi lần mua hàng tại Con Ngỗng Vàng

Điểm Mua Hàng tích lũy theo từng kì (6 tháng) và được dùng để xét cấp độ và các quyền lợi trong kì đó. Phần tiền giảm trừ do Phiếu mua hàng, Chiết Khấu Thương Mại không được dùng để tích điểm cũng như tham gia các chương trình khuyến mãi khác.

Điểm Mua Hàng không phát sinh doanh số trong một kì (06) tháng liền sẽ bị khóa và loại khỏi chương trình. Khách hàng mua online vẫn được tích điểm theo số điện thoại hoặc email đăng kí khi mua hàng.

Chiết khấu thương mại không áp dụng cho các sản phẩm sữa công thức hữu cơ.

Thể lệ chương trình có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ quầy dịch vụ tại cửa hàng hoặc qua Hotline: 0243-7619888

Trân trọng,

Con Ngỗng Vàng