Đồng hành cùng nông nghiệp bền vững

Tuổi thơ của chúng tôi luôn nuôi dưỡng ước mơ phát triển một nền nông nghiệp bền vững. Chúng tôi muốn nhìn thấy sự thành công trên gương mặt mỗi người nông dân… Vào năm 2012, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm những vùng đất trồng ra những sản phẩm nông nghiệp theo định hướng nông nghiệp bền vững. Cuộc tìm kiếm đưa chúng tôi đi khắp các vùng quê của Việt Nam… Khi chúng tôi tìm đến những con người nơi đây, chúng tôi cảm thấy gắn bó và hiểu rõ hơn về tập tục, cách sinh hoạt và công việc lao động hơn bao giờ hết. Cùng nhau chúng tôi chia sẻ những kiến thức về nông nghiệp, đặc biệt là cách tạo ra một khu vực nuôi trồng bền vững. Ngày nay chúng tôi đã gắn kết được các vùng canh tác đạt tiêu chuẩn thế giới và nhiều hộ dân sản xuất bền vững tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á…

Chúng tôi yêu những sản phẩm nông nghiệp bền vững

Cùng với người nông dân, chúng tôi làm việc cùng nhau để phát triển vụ mùa, và cùng nhau tận hưởng giá trị trong việc tiết kiệm chi phí, trả cho họ mức giá xứng đáng với chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết phát triển bền vững khu vực trồng nguyên liệu, là cầu nối vững chắc giữa người nông dân và khách hàng – những người nông dân chuyên cần cho ra những sản phẩm chất lượng và khách hàng khắp nơi trên thế giới tìm kiếm những sản phẩm tinh tế đó.

Con Ngỗng Vàng với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không biến đổi gen (GMO) với trọng tâm là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Đặc biệt, Con Ngỗng Vàng chú trọng vào thực phẩm hữu cơ và nguyên liệu nấu ăn chất lượng cao. Tại Con Ngỗng Vàng, triết lý của chúng tôi là: “Good food, good life”. Con Ngỗng Vàng luôn tin rằng thực phẩm hảo hạng sẽ góp phần tạo nên cơ hội để bạn có thể chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời với người thân yêu.

Hoạt động & Phân phối

Con Ngỗng Vàng phân phối các sản phẩm hữu cơ trên toàn quốc. Từ các kênh bán hàng truyền thống và kênh hiện đại, cũng như trên các sàn thương mại điện tử. Người tiêu dùng có thể mua các sản phẩm của chúng tôi từ nhiều địa điểm phân phối đa dạng, đồng nghĩa với việc người tiêu dùng có thể tin tưởng vào nguồn cung cấp sản phẩm vững chắc và đều đặn.

Con Ngỗng Vàng sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết hướng dẫn người dùng một cách trọn vẹn và trung thực nhất. Hãy nhấn like cho trang Facebook của chúng tôi cũng như trang Instagram để cập nhật được những thông tin mới nhất về xu hướng thực phẩm hữu cơ lành mạnh cũng như các sản phẩm của chúng tôi.

Con Ngỗng Vàng là công ty được thành lập bởi các bậc cha mẹ để chăm lo cho gia đình của chính họ. Mỗi thương hiệu mà chúng tôi nhập khẩu đều được sàng lọc cẩn thận để đảm bảo sự tốt nhất, mỗi sản phẩm được sản xuất với các tiêu chuẩn tốt nhất và được đảm bảo chất lượng như những gì thương hiệu đã công bố. Chúng tôi cam kết đảm bảo bất kỳ sản phẩm nào được phân phối bởi Con Ngỗng Vàng luôn là những sản phẩm mà bạn có thể tin dùng.

Hệ thống tiếp nhận đơn hàng

Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp của Con Ngỗng Vàng luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi đơn hàng 24/24 qua tất cả các kênh trực tiếp, điện thoại, website, facebook, instagram, email…

Chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng

Chúng tôi quan tâm các thông tin phản hồi của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Tại Con Ngỗng Vàng, chúng tôi thực sự tin rằng thực phẩm tốt mang đến cho chúng ta thời gian tươi đẹp và giá trị nhất.

Con Ngỗng Vàng luôn phấn đấu để trở thành thương hiệu Việt uy tín, đặt lợi ích của khách hàng và sức khỏe người tiêu dùng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh cả về chất lượng lẫn dịch vụ. Chúng tôi không ngừng đổi mới và cải tiến để đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm các sản phẩm thực phẩm tại Con Ngỗng Vàng.