Điều khoản sử dụng

Chào mừng Quý khách hàng đến với website bán hàng conngongvang.com. Chúng tôi là Công ty Cổ phần Sản xuất & Phân phối thực phẩm Con Ngỗng Vàng có địa tại Mandarin Garden 2 số 99 Tân Mai, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam. Website thương mại điện tử bán hàng conngongvang.com đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

Khi Quý khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là Quý khách đồng ý với các điều khoản dưới đây. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách sử dụng và Điều khoản mua bán hàng hóa có trên trang web và tại quy định này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khi Quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Điều khoản sử dụng website

Khi vào website của website bán hàng conngongvang.com, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Website bán hàng conngongvang.com sẽ cấp một tài khoản (Account) theo yêu cầu của Quý Khách sử dụng để có thể mua sắm trên website https://www.conngongvang.com/ trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra. Quý khách mua hàng trên website bán hàng conngongvang.com không đăng ký tài khoản khi truy cập, mua hàng trên website vẫn phải tuân thủ quy định tại Chính sách này.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải tự chịu trách nhiệm với việc bảo mật và sử dụng mật khẩu, tài khoản cũng như những hoạt động của mình trên website https://www.conngongvang.com/. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho website bán hàng conngongvang.com biết khi tài khoản bị truy cập trái phép hoặc phát hiện bất cứ hoạt động trái phép, bất thường gì trên website. Website bán hàng conngongvang.com không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định hoặc do bên thứ ba bất kỳ gây ra hoặc bất kỳ thiệt hại gì không do lỗi của website.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web https://www.conngongvang.com/ với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.

Trong suốt quá trình đăng ký, sử dụng website, quý khách đồng ý nhận email/tin nhắn theo số điện thoại đã đăng ký về các giao dịch, chăm sóc khách hàng và giới thiệu chương trình khuyến mãi từ website https://www.conngongvang.com/. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail/ tin nhắn, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo hoặc hướng dẫn trong tin nhắn nhận được.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Website bán hàng conngongvang.com có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Website bán hàng conngongvang.com cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả rõ ràng cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có thể có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn cho Quý khách. Ngoài ra, Website bán hàng conngongvang.com cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã/ hay chưa được xác nhận, hoặc đã thanh toán. Trong trường hợp đã thanh toán bằng chuyển khoản chúng tôi sẽ hoàn trả lại tài khoản chuyển khoản.

3. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại website conngongvang.com

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 • Hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline) của website: 0243-7619888.
 • Trả lại hàng hoá theo quy định liên quan tại Chính sách này.

4. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại website bán hàng conngongvang.com

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại website bán hàng conngongvang.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang conngongvang.com, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch theo quy định liên quan.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía website bán hàng conngongvang.com mà website bán hàng conngongvang.com có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), website bán hàng conngongvang.com sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

5. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web conngongvang.com và ý kiến phê bình của Quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu website bán hàng conngongvang.com phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ xử lý theo quy định ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

6. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản và các nội dung khác cấu thành website đều là tài sản của website bán hàng conngongvang.com. Toàn bộ nội dung của trang web https://www.conngongvang.com được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

7. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web conngongvang.com được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này hoặc gây bất kỳ thiệt hại cho chúng tôi.

8. Quy định về bảo mật

Trang web conngongvang.com của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

9. Quy trình thanh toán tại website bán hàng conngongvang.com

Khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

 • Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên website conngongvang.com
 • Bước 2: Khách hàng đặt hàng và chọn hình thức đến hệ thống cửa hàng Con Ngỗng Vàng nhận hàng
 • Bước 3: Nhân viên tại hệ thống cửa hàng Con Ngỗng Vàng được khách hàng chọn sẽ tiến hành soạn hàng
 • Bước 4: Khách hàng đến hệ thống cửa hàng Con Ngỗng Vàng đã chọn trước đó để nhận hàng và thanh toán.

Cách 2: Thanh toán sau khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)

 • Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên website conngongvang.com.
 • Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email).
 • Bước 3: Nhân viên tại hệ thống cửa hàng Con Ngỗng Vàng tiến hành soạn hàng.
 • Bước 4: Hệ thống cửa hàng Con Ngỗng Vàng tiến hành giao hàng.
 • Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán online bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM

 • Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên website conngongvang.com
 • Bước 2: Khách hàng đặt hàng và chọn phương thức thanh toán online bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM
 • Bước 3: Khách hàng thực hiện thanh toán online theo giá trị đơn hàng đã được hệ thống xác định. Trường hợp cần cân đo thực tế để xác định giá trị đối với hàng hóa đặc thù Nhân viên CSKH sẽ liên hệ với Khách hàng để thực hiện các bước cần thiết để xác định giá trị đơn hàng và Khách hàng tiến hành thanh toán.
 • Bước 4: Hệ thống cửa hàng Con Ngỗng Vàng tiến hành giao hàng (hoặc chờ Khách hàng đến nhận hàng).
 • Bước 5: Khách hàng nhận hàng.

10. Đảm bảo an toàn giao dịch tại website bán hàng conngongvang.com

Website bán hàng conngongvang.com sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng, đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh trên website bán hàng conngongvang.com.

11. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.