Sầu riêng chín rụng tự nhiên 100%

Đã từ lâu sầu riêng được ca ngợi là vua của các loại trái cây. Như nhà tự nhiên học tài danh người Anh là Alfred Russel Wallace (1823-1913) đã từng nhận xét “Cấu tạo và hương vị của mùi sầu riêng thật khó tả. Đó là một vị trứng, bơ, sữa, gia vị thêm bằng hạt hạnh đào và lẫn trong đó thoang thoảng có vị kem phô mai, sốt hành, rượu sơ-ri”… Sầu riêng là loại hoa quả độc quyền của các nước nhiệt đới, chất lượng sầu mỗi nơi mỗi khác, nhưng theo đánh giá của nhiều chuyên gia ẩm thực, sầu riêng Việt Nam, Thái Lan và Malaysia cho mùi vị, hương thơm tuyệt vời nhất.

sầu riêng ngon nhất

Vua của các loại trái cây

Sầu riêng ngon nhứt là trái đủ ngày đủ tháng chín sút cuống rồi rụng xuống (sầu cắt già rồi dấm chín không có cửa để so sánh chất lượng với loại này).

vườn sầu riêng

Sản phẩm tự nhiên

Sản phẩm từ farm canh tác nông nghiệp thuận tự nhiên bền vững. Không sử dụng phân thuốc hoá học, thuốc trừ sâu, các loại hoá chất có hại tới con người và môi trường.

hương vị sầu riêng

Hương vị luôn tươi mới

Sầu riêng được chuyển tới khách hàng trong vòng 18h kể từ khi rụng. Hãy thưởng thức trái chín rụng ngay trong vòng 30h để có chất lượng tốt nhất.

Giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khoẻ từ sầu riêng

Sầu riêng được biết đến với hương vị và mùi thơm độc đáo mà còn có giá trị dinh dưỡng cao, bổ sung năng lượng cho cơ thể hoạt động cả ngày dài. Sầu riêng có chứa một lượng vitamin B khá cao giúp ngăn ngừa lão hóa, tăng cholesterol có lợi (HDL), hỗ trợ cải thiện tâm trạng và giảm stress. Bên cạnh đó, sầu riêng còn chứa nhiều Vitamin C, chất xơ, Kali, axit pholic hỗ trợ cơ thể tăng sức đề kháng, giúp cơ thể sảng khoái.

blood pressure

Điều hòa huyết áp và cải thiện sức khỏe tim mạch

cholestrol

Giúp giảm cholesterol

cancer

Giảm nguy cơ ung thư

strong body

Tối ưu hóa năng lượng Âm và Dương, và tăng cường sức mạnh cơ thể

bones

Tăng cường xương và ngăn ngừa loãng xương

digestion

Giúp cải thiện nhu động ruột và tiêu hóa

Cách phân biệt sầu riêng chín rụng tự nhiên chuẩn 100%

Với mùi hương vô cùng đặc trưng của loại quả này khi chín tự nhiên sẽ đánh thức tất cả các giác quan của bạn.

dia cuong sau rieng

Còn nguyên đĩa cuống, ấn nhẹ vẫn còn nhựa.

sau rieng chin rung tu nhien

Vỏ sầu riêng còn mướt, không bị khô

sau rieng chin rung tu nhien

Gai cứng chắc do chín già

tach vo sau rieng

Dễ dàng tách vỏ, cơm rất dẻo và mịn.

sau rieng chin rung tu nhien

Có mùi thơm đậm tự nhiên hấp dẫn

sau rieng chin rung tu nhien

Ăn ngay trong vòng 30h để có chất lượng tốt nhất

Hầu hết các loại trái cây ăn trái hễ đã chín lúc nào là sẽ rụng lúc đấy, còn ở trái sầu riêng thì chỉ rụng vào những thời gian cố định. Thời gian sầu riêng thường rụng nhiều nhất là vào lúc nửa đêm và có một số ít trường hợp là rụng vào khoảng thời gian giữa buổi trưa. Nguyên nhân bởi sầu riêng cuống giữa trái có một lớp tế bào đặc biệt, khi trái chưa chín thành phần hoá học vẫn bình thường như tất cả các tế bào khác, nhưng khi trái chín thì thành phần hoá học biến đổi, ở nhiệt độ thấp ban đêm (khoảng từ 1 giờ đến 3 giờ) lớp tế bào này sẽ hoá đông, với trọng lượng nặng của trái, trái sẽ tách rời khỏi cuống nối liền nhánh để rơi xuống. Đây là điều khác biệt mà không một loại quả nào có được. Do đó sầu riêng ngon nhất là khi chín cây và rụng.

Để có được trái sầu riêng chín rụng thơm ngon phải tốn rất nhiều công sức thời gian. Con Ngỗng Vàng là địa chỉ duy nhất cung cấp SẦU RIÊNG CHÍN RỤNG TỰ NHIÊN canh tác hữu cơ. Tại sao bạn chưa liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội sở hữu những trái sầu riêng thơm phức, bổ dưỡng này, mà không phải bận tâm mua sầu riêng ở đâu thực sự chất lượng. Con Ngỗng Vàng là nơi bạn có thể yên tâm mua sầu riêng tại Hà Nội.

Sản phẩm trái cây tại Con Ngỗng Vàng 100% sản phẩm có chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn quốc tế USDA, EU Organic Farming và sản phẩm từ vườn canh tác nông nghiệp thuận tự nhiên bền vững. Không sử dụng phân thuốc hoá học, thuốc trừ sâu, các loại hoá chất có hại tới con người và môi trường.