Welcome to Con Ngỗng Vàng

Hành trình từ nông trại

Lớn lên ở vùng nông thôn của Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu sâu sắc cuộc sống khó khăn nhưng đầy ý nghĩa của nông dân. Cái cày cái cuốc mòn dần qua mỗi mùa mưa, làn da đen sạm dưới cái nắng gắt, và những mùa vụ chín rộ nhờ có khí hậu ôn hòa đất đai màu mỡ. Tuổi thơ của chúng tôi luôn nuôi dưỡng ước mơ phát triển một nền nông nghiệp bền vững. Tôi muốn nhìn thấy sự thành công trên gương mặt mỗi người nông dân. Họ là cô dì chú bác đáng kính của tôi, là những người hàng xóm, là bạn bè thân thương và tôi muốn họ tiếp tục cuộc sống chất phác mà không phải lo nghĩ về tương lai.

Vào năm 2012, chúng tôi bắt đầu tìm kiếm những vùng đất trồng ra những sản phẩm nông nghiệp theo định hướng nông nghiệp bền vững. Cuộc tìm kiếm đưa chúng tôi đi khắp các vùng quê của Việt Nam… Khi chúng tôi tìm đến những con người nơi đây, tôi cảm thấy gắn bó và hiểu rõ hơn về tập tục, cách sinh hoạt và công việc lao động hơn bao giờ hết. Cùng nhau chúng tôi chia sẻ những kiến thức về nông nghiệp, đặc biệt là cách tạo ra một khu vực nuôi trồng bền vững. Ngày nay chúng tôi đã gắn kết được các vùng canh tác đạt tiêu chuẩn thế giới và nhiều hộ dân sản xuất bền vững tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á…

Chúng tôi yêu những sản phẩm nông nghiệp bền vững…

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để kiểm tra liên tục chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn phấn đấu để đảm bảo đạt và vượt chỉ tiêu chất lượng, đặc biệt là luôn đảm bảo hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật, đạt tiêu chuẩn thị trường Châu Á và thị trường Úc. May mắn thay ở Việt Nam vẫn còn những khu vực rất hoang sơ và không có nhiều sâu bệnh – và chúng tôi luôn thận trọng để bảo vệ điều đó! Với nguồn nguyên liệu bền vững đáp ứng đủ tiêu chuẩn gắt gao, chúng tôi đưa sản phẩm đến những thị trường khó tính nhất, và thị trường ngày một mở rộng hơn vì thế giới thật sự cần một nguồn sản phẩm sạch không thuốc trừ sâu, phát triển bền vững và mang lại cho người dân địa phương một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chúng tôi luôn đứng về phía những người nông dân, chúng tôi làm việc cùng nhau để phát triển vụ mùa, và cùng nhau tận hưởng giá trị trong việc tiết kiệm chi phí, trả cho họ mức giá xứng đáng với chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết phát triển bền vững khu vực trồng nguyên liệu thô, là cầu nối vững chắc giữa người nông dân và khách hàng – những người nông dân chuyên cần cho ra những sản phẩm chất lượng và khách hàng khắp nơi trên thế giới tìm kiếm những sản phẩm tinh tế đó.

Con Ngỗng Vàng với mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có một cuộc sống khỏe mạnh hơn thông qua những loại thực phẩm hữu cơ có chứng nhận, thực phẩm tự nhiên và không biến đổi gene (GMO).

Hệ thống tiếp nhận đơn hàng

Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp của Con Ngỗng Vàng luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi đơn hàng 24/24 qua tất cả các kênh trực tiếp, điện thoại, website, facebook, instagram, email…

Hệ thống phân phối bán buôn & bán lẻ

Con Ngỗng Vàng có hệ thống xử lý đơn hàng và phân phối bán buôn và bán lẻ trên toàn quốc qua các kênh showroom, siêu thị, đại lý thực phẩm, cửa hàng tiện lợi… đảm bảo tiêu chí dễ bán, dễ mua, dễ tiếp cận đối với mọi khách hàng.

Chính sách hậu mãi và chăm sóc khách hàng

Con Ngỗng Vàng luôn tâm niệm: mỗi khách hàng chỉ cho mình một cơ hội, phải thuyết phục được khách hàng như không bao giờ có cơ hội thứ hai. Bên cạnh đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn chuyên nghiệp, Con Ngỗn Vàng có đội ngũ chuyên gia thực phẩm, dinh dưỡng riêng có thể trả lời chi tiết mọi câu hỏi của khách hàng cùng đội ngũ chuyên viên chăm sóc hậu mãi đảm bảo chăm sóc khách hàng đến những điều nhỏ nhất.

Con Ngỗng Vàng luôn phấn đấu để trở thành thương hiệu Việt uy tín, đặt lợi ích của khách hàng và sức khỏe người tiêu dùng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh cả về chất lượng lẫn dịch vụ…